Blog List Layout

รถบรรทุกข้าวไหลลงน้ำ ชาวนาลงไปงมเก็บทั้งน้ำตา

เรียกด้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่ทำใจไม่ดีเลยจ้า สำหรับภาพชาวนากำลังช่วยกันนำตะกร้าและบุ้งกี๋ มุดน้ำลงไปตักข้าวเปลือกที่จมอยู่ในคลองน้ำขึ้นมาใส่รถบรรทุกเพราะเสียดายข้าวเปลือก หลัง รถบรรทุกข้าวเปลือกไหลตกลงไปในคลองน้ำ จนทำให้ข้าวเปลือกเกือบทั้งหมดไหลหล่นลงน้ำไปด้วย นายพิสิทธิ์ เข็มพิมาย อายุ 37 ปี ชาวนา บอกว่า สาเหตุที่ต้องลงมุดน้ำนำข้าวเปลือกขึ้นมา เพราะเกิดเหตุขณะกำลังจะนำผลผลิตข้าวเปลือกจำนวนกว่า 2 ตันไปตาก แต่ระหว่างที่ขับรถขึ้นบนถนน รถบรรทุกข้าวเปลือกเกิดไหลลงคลองน้ำ ทำให้ข้าวเปลือกจมน้ำลึกกว่า …

อ่านเพิ่มเติม

ลูกสาว สิบล้ออ้างโดนยับยา โพสต์แชทเต็ม ตำรวจสั่งลบคลิป

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nalinee Vongsavas โพสต์คลิปวงจรปิดภายในรถบรรทุก โดยระบุว่า พ่อถูกตำรวจจับ เพราะถูกกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครอง 1 เม็ด ทั้งที่ตรวจพ่อแล้วไม่พบว่ามีเสพสารเสพติด โดยสงสัยว่า เรื่องการตรวจค้นดังกล่าว และต้องการความเป็นธรรมในเรื่องดังกล่าว ตนเองได้ให้ตรวจค้นเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยเปิดประตูรถค้างไว้ จากนั้นตำรวจจำนวน 3 4 นาย …

อ่านเพิ่มเติม

หนุ่มตั้งใจจะบวช ชวนเพื่อนเลี้ยงส่งตัวเอง ขี่ออกจากร้านชนเก๋ง เสียชีวิต

วันที่ 21 พย 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร ต อ ญาณพล ทับทอง รองสารวัตร สอบสวน สภ บ้านแพ้ว รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนสายสวนส้ม บ้านแพ้ว …

อ่านเพิ่มเติม

มอส ปฏิภาณ ประกาศตามหาเจ้าของบาทายันหน้า ลั่น อยากเจอตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่มากความสามารถอย่าง มอส ปฏิภาณ ที่ต้องบอกเลยว่าได้รับบทที่ท้าทายสุดๆ สำหรับละครเรื่องที่พึ่งจบไป พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นบทร้ายสุดๆในบท อุทธิ ทำเอาแฟนๆอินหนักมาก ล่าสุดหนุ่มมอสได้โพสต์ภาพที่หน้าตัวเองโดนเท้ายันครั้งนั้นออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมอีกครั้งโดยครั้งนี้เจ้าตัวประกาศตามหาแล้วแถมรางไว้ให้ด้วยโดยระบุข้อความว่าดูละครมันต้องได้อารมณ์แบบนี้ ผมแคปภาพนี้จาก ทวิตเตอร์ แต่ไม่ทันได้ดูว่าเป็นใครลง ขออนุญาติตามหารักแท้ ใครเป็นเจ้าของฝากรอยเท้าเอาไว้ เท้าจิ้มลิ้มน่ารักมาก นิ้วอ้วนเชีย โปรดติดต่อทีมงาน ตามเบอร์ในBio หรือ Direct …

อ่านเพิ่มเติม

เจ้าสาวทรุด ฝ่ายชายเอาทองปลอมมาหมั้น แถมวางเงินแค่หมื่นเดียว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้พันทิป สมาชิกหมายเลข 5601964 ได้ออกมาโพสต์เรื่องราว ปัญหาในเรื่องสินสอดว่า เงินหมั้น1หมื่นกับทองปลอมคิดไงคะ ก่อนจะหมั้นญาติฝ่ายชายบอกไม่มีปัญหาเท่าไรก็มีให้ พอใกล้หมั้น เราได้สินสอดเงิน1หมื่น ทองปลอม แหวนหมั้นก็ของปลอม เราควรทำไงคะ หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไปมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก คอมเม้นท์ คอมเม้นท์ คอมเม้นท์ คอมเม้นท์ ขอบคุณที่มาจาก สมาชิกหมายเลข …

อ่านเพิ่มเติม

ปารีณา อ่วมหนัก อดีตอธิบดีอุทยาน ชี้ช่อง ฟ้องอาญาคดีรุกป่า จำคุก 2000 ปี

เมื่อวันที่ 21 พย 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายดำรงค์ พิเดช หัวหน้ารักษ์ผืนป่าประเทศไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการดำเนินการในกรณีน ส ปารีณา ไกรคุปต์ ส ส ราชบุรี แจ้งครอบครองที่ดิน ภบท 5 จำนวน 1706 …

อ่านเพิ่มเติม

สิบล้อประกาศลั่น ไม่มีทางยอม หลังโดนจับยาบ้า 1 เม็ด พร้อมเล่าปมสั่งลบคลิป

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nalinee Vongsavas โพสต์คลิปวงจรปิดภายในรถบรรทุก โดยระบุว่า พ่อถูกตำรวจจับ เพราะถูกกล่าวหาว่ามียาบ้าไว้ในครอบครอง 1 เม็ด ทั้งที่ตรวจพ่อแล้วไม่พบว่ามีเสพสารเสพติด โดยสงสัยว่า เรื่องการตรวจค้นดังกล่าว และต้องการความเป็นธรรมในเรื่องดังกล่าว ล่าสุด นายสมใจ นามสมมติ คนขับรถบรรทุกผู้เสียหาย เล่าว่า เหตุเกิดวันที่ …

อ่านเพิ่มเติม

เมียอยู่ยังกล้าทำ พ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาวตัวเอง ตั้งแต่อายุ 12

วันที่ 20 พฤศจิกายน ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก ป สั่งการให้ พ ต อ อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก 2 บก ป พ.ต.ท.วิญญู แจ่มใส …

อ่านเพิ่มเติม

พ่อเจนนี่ เผยคำพูดสุดน้อยใจ

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวดัง ที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างโด่งดังในโลกออนไลน์ หลังมีคนอ้างว่าเป็นป้าของนักร้องดัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉว่า เจนนี่ดังแล้วไม่สนใจพ่อ ไม่สบายก็ไม่มาดูแล เวลาเจนนี่ต้องการเพลงก็จะโทรมาหาพ่อ แต่เวลาพ่อขอเงินค่าแต่งเพลงบ้าง กลับโดนเจนนี่ว่าสารพัด พ่อไม่สบายมานานหลายปี ทำงานไม่ได้ ความเป็นอยู่ลำบาก เเละล่าสุด คุณพ่อของสาวเจนนี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ นั้นก็ได้เผยคำพูดสุดน้อยใจ หลังโดนหมายเรียก จากลูกแท้ๆ …

อ่านเพิ่มเติม

แอบคบมา 3 ปี สาวเปิดใจ รักชายในผ้าเหลือง ใช้กุฏิเป็นรังรัก

เมื่อวันที่ 20 พย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู บุกรวบพระโจ้ พระวัดดังแห่งหนึ่งใน ต โพธิ์ชัย อ เมือง จ หนองบัวลำภู หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเวลากลางคืน จะมีกลุ่มวัยรุ่นขับขี่มอเตอร์ไซค์เข้าออกตลอดทั้งคืนเป็นที่ผิดสังเกต และมีการเสพยาบ้ามั่วสีกา พานอนกกในกุฏิ ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง บุกจับกุมพระลูกวัด หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า …

อ่านเพิ่มเติม